SERVICES

ผักและผลไม้อินทรีย์
ผักสดออร์แกนิค ผลผลิตของพืชผักที่ไม่มีสารเคมีป้องกันและกำจัดศัตรูพืชตกค้างอยู่ โดยจะเป็นผักที่เลี้ยงและโตขึ้นมาด้วยอาหารจากธรรมชาติล้วนๆ ปลูกในดินที่ปลอดสารเคมี ใช้ปุ๋ยหมักหรือปุ๋ยคอกจากธรรมชาติ และเมล็ดที่ใช้ไม่มีการตกแต่งพันธุกรรมจึงเรียกได้ว่าเป็นการสร้างอาหารแบบธรรมชาติ 100% ประโยชน์ของผักออร์แกนิค การบริโภคผักออร์แกนิคในปริมาณที่เหมาะสมเป็นประจำจะช่วยทำให้ร่างกายมีสุขภาพดีขึ้น ทำให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งได้ เพราะผักออร์แกนิคจะมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าพืชผักทั่วไป รสชาติของผักออร์แกนิค จะดีกว่าผักที่ปลูกกันทั่วไป


 

ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ
ผักโขมอบกรอบ ผักโขมเป็นผักที่มีคุณค่าอาหารทางโภชนาการสูง จึงได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภคที่รับประทานผัก แต่ก็มีกลุ่มผู้บริโภคที่สนใจในคุณค่าอาหารของผักโขมแต่ไม่ชอบรับประทานผักสดอยู่ไม่น้อย ผักโขมอินทรีย์ออแกนิคอบกรอบ1 ซอง = ผักขมสด1ห่อที่ขายตามซุปเปอร์มาร์เก็ต (200กรัม) ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 1 ซอง มีปริมาณใยอาหาร เท่ากับ ผักโขมสด 1 ขีด (100 กรัม) ทานเล่น หรือโรยบนอาหารเพื่อเสริมเพิ่มคุณค่าของมื้ออาหาร ครบจบในมื้อเดียว ไขมัน0% คอเลสเตอรอล0% ไฟเบอร์สูง เพื่อสุขภาพ แคลอรี่ต่ำ ไม่อ้วน “Crispy GO” จะสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคสายเฮลท์ตี้ โดยการแปรรูปผักโขม มาเป็นอาหารทานเล่นรสชาติอร่อยที่เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ทางเลือกดีๆ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ผักโขมอบกรอบเป็นสแน็คที่มีไฟเบอร์เยอะมาก นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยแคลเซียม ธาตุเหล็ก ซึ่งก็ตรงตามความตั้งใจที่จะทำให้เป็นอาหารทานเล่น และได้ประโยชน์ควบคู่ โดยทั้งหมดนี้เกิดจากความรักที่มีต่อผักอินทรีย์ในฟาร์มของเรา และส่งผ่านสิ่งดีๆ เหล่านี้ไปถึงมือผู้บริโภค ซึ่งสิ่งนี้คือจุดที่สำคัญ ที่ทำให้เกิดเป็น Crispy GO มาจนถึงปัจจุบัน GOOD SOURCE OF CALCIUM HIGH FIBER PRODUCT FROM GRAND ORGANIC FARM NO PRESERVATIVE! FRESH ORGANIC AMARANTH


วาฟเฟิลผักโขม
ผักโขมอบกรอบ ผักโขมเป็นผักที่มีคุณค่าอาหารทางโภชนาการสูง จึงได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภคที่รับประทานผัก แต่ก็มีกลุ่มผู้บริโภคที่สนใจในคุณค่าอาหารของผักโขมแต่ไม่ชอบรับประทานผักสดอยู่ไม่น้อย เลขสารบบ : 6020376060012 ชื่อผลิตภัณฑ์ภาษาไทย : วาฟเฟิล ผักโขม คริสปี้โก ชื่อผลิตภัณฑ์ภาษาอังกฤษ : Waffle Veggie Crispy GO วาฟเฟิล ไบท์ วาฟเฟิลอบกรอบ น้ำหนักสุทธิ : 40 กรัม ขนมทานเล่น สำหรับคนรักสุขภาพ ทำจากแป้งข้าวเจ้าและผักขมออแกนิก น้ำตาลน้อย ไม่มีวัตถุกันเสีย **เด็กทานได้ ไม่รู้ว่าเป็นผักเลย* “Crispy GO” จะสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคสายเฮลท์ตี้ โดยการแปรรูปผักโขม มาเป็นอาหารทานเล่นรสชาติอร่อยที่เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ทางเลือกดีๆ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ผักโขมอบกรอบเป็นสแน็คที่มีไฟเบอร์เยอะมาก นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยแคลเซียม ธาตุเหล็ก ซึ่งก็ตรงตามความตั้งใจที่จะทำให้เป็นอาหารทานเล่น และได้ประโยชน์ควบคู่ โดยทั้งหมดนี้เกิดจากความรักที่มีต่อผักอินทรีย์ในฟาร์มของเรา และส่งผ่านสิ่งดีๆ เหล่านี้ไปถึงมือผู้บริโภค ซึ่งสิ่งนี้คือจุดที่สำคัญ ที่ทำให้เกิดเป็น Crispy GO มาจนถึงปัจจุบัน


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้