จากที่ บริษัท แกรนด์ ออแกนิค จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจฟาร์มผักและเมลอน organic มาโดยตลอด ทำให้เราเห็นถึงประโยชน์ของผัก organic ที่เติบโตอย่างช้าๆ ในสารอาหารที่ได้จากธรรมชาติ จนได้ผักและผลไม้ที่มีรสชาติ ไม่ขม สด กรอบ ส่วน เมลอน ก็รสหวาน หอม  อีกทั้ง การปลูกระบบการปลูกพืชแบบ organic  ยังช่วยให้รักษาสมดุลของระบบนิเวศในธรรมชาติ ลดปริมาณขยะ เนื่องจาก เราจะนำเศษผัก เศษพืช มาหมักปุ๋ยใช้เองในฟาร์ม ทำให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะไปสู่การดำเนินธุรกิจแบบ Zero waste สอดคล้องกับรูปแบบ BCG โมเดล (Bio – Circular – Green Economy)

               ดังนั่น จากวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ  ทำให้เรามุ่งมั่นนำมาแปรรูปให้เป็นผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานแปรรูปจากผัก ที่ใช้การวิจัยและพัฒนาให้มีรูปแบบที่หลากหลายและเป็นนวัตกรรม ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว”

ในปี 2559 บริษัท แกรนด์ ออแกนิค จำกัด ได้นำผักโขมอินทรีย์ ในฟาร์ม มาแปรรูปให้เป็นแผ่นบางกรอบ ใช้วิธีการอบ ไม่ทอด ตอบโจทย์เด็กๆ ที่ไม่ชอบทานผัก เพราะเรารู้และเข้าใจคุณแม่ๆ ว่าปัญหาลูกน้อยไม่ทานผัก เป็นปัญหาที่หนักใจของคุณแม่ๆ อย่างมาก และเราก็เข้าใจเด็กๆ ว่าอย่างไร ก็ชอบทานขนม เราจึงเปลี่ยนผักให้เป็นขนม มีรสชาติที่เด็กๆ ทานง่าย และได้รับทุนสนับสนุนจาก สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)  NIA จัดตั้งโรงงานผลิตขนาดเล็ก ในโครงการแปรเทคโนโลยีเป็นทุน ทำให้เราสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ Crispy GO ตัวแรกคือ

1.      ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ Crispy Organic Amaranth ซึ่งมีทั้งหมด 4 รสชาติ
ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 1 ซองได้จากการนำผักโขมอินทรีย์ 200 กรัม มาแปรรูปโดยการอบแห้งไม่ผสมแป้ง ไม่มีสารกันเสีย ซึ่งใน 100 กรัมของผลิตภัณฑ์ผักโขมอินทรีย์จะมีปริมาณไฟเบอร์สูงเทียบเท่ากับ ข้าวกล้อง 24 ทัพพีเลยทีเดียว  และ จากที่เราไม่ผสมแป้ง อีกทั้ง รีดผักให้เป็นแผ่นที่บางมากๆ ทำให้เนื้อสัมผัสไม่แข็ง เด็กเล็กตั้งแต่ ขวบปีขึ้นไป (ไม่แพ้อาหารทะเล) ก็ทานเล่นได้ หรือ คุณแม่จะนำไปโรยข้าว ทำกับข้าวก็ได้หลากหลายเมนู

รายการสารอาหารปริมาณต่อ Crispy GO!! 100 กรัมเทียบเท่ากับ
ใยอาหาร (ก.)27.12ข้าวกล้อง 24 ทัพพี

(ข้าวกล้อง 1 ทัพพี มีใยอาหาร 1.1 กรัม 1)
ธาตุเหล็ก (มก.)21.51ตับอ่อนหมู ประมาณ 4 ชิ้น (33.3 กรัม)

(ตับอ่อนหมู 100 กรัม มีธาตุเหล็ก 65.5 มก.2)
แคลเซียม (มก.)1452.91นม 4 กล่อง (250 มิลลิลิตร)

(นม 1 กล่อง มีแคลเซียม 300 มก.3)

2.      วาฟเฟิลผักโขมอินทรีย์ Waffles Veggie

ผลิตจากแป้งข้าวเจ้า ผสมผักโขมอินทรีย์ สูตรหวานน้อย ไม่มีสารกันเสีย อุดมไปด้วยแคลเซียมจากธรรมชาติ รสชาติอร่อยถูกปาก ทุกเพศทุกวัยค่ะ

3.      ข้าวอบกรอบพันผักโขม Amaranth Wrapped Rice Puff

ผลิตจากแป้งข้าวเหนียว เหมือน ขนมเซมเบ้ของญี่ปุ่นแต่ใช้ผักโขมอินทรีย์ พัน แทนการใช้สาหร่าย รสชาติกรอบอร่อย ไม่มีสารกันเสีย ท่านที่ทานเจสามารถทานได้นะคะ


CG-3

ผลิตจากแป้งข้าวเหนียว เหมือน ขนมเซมเบ้ของญี่ปุ่นแต่ใช้ผักโขมอินทรีย์ พัน แทนการใช้สาหร่าย รสชาติกรอบอร่อย ไม่มีสารกันเสีย ท่านที่ทานเจสามารถทานได้นะคะ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿49 ฿49
 

 

CG-2

ผลิตจากแป้งข้าวเจ้า ผสมผักโขมอินทรีย์ สูตรหวานน้อย ไม่มีสารกันเสีย อุดมไปด้วยแคลเซียมจากธรรมชาติ รสชาติอร่อยถูกปาก ทุกเพศทุกวัยค่ะ

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿59 ฿59
 

 

CG-1

ผักโขมอินทรีย์อบกรอบ 1 ซองได้จากการนำผักโขมอินทรีย์ 200 กรัม มาแปรรูปโดยการอบแห้งไม่ผสมแป้ง ไม่มีสารกันเสีย ซึ่งใน 100 กรัมของผลิตภัณฑ์ผักโขมอินทรีย์จะมีปริมาณไฟเบอร์สูงเทียบเท่ากับ ข้าวกล้อง 24 ทัพพีเลยทีเดียว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿35 ฿35
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้